facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Bỏ túi nơi chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín, tư vấn thiết kế miễn phí

Chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín

      Nhà thép tiền chế còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là nhà lắp ghép hay nhà khung thép. Đây là loại nhà được làm bằng các cấu kiện thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Các kết cấu thép thường được sản xuất trực tiếp từ nhà máy qua quá trình tạo hình, đột lỗ và cắt theo chiều dài nhất định. Sau đó chúng được vận chuyển đến công trường để lắp ráp thành nhà xưởng hoặc các công trình khác. Hưng Hoàng Phát - Một trong những nơi chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín với độ tin cậy cao trên thị trường nhiều năm qua chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

 

Chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín

 

Chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín

 

      Toàn bộ kết cấu thép từ nhà tiền chế được sản xuất đồng bộ sẵn. Sau đó đưa ra công trường lắp dựng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Ngoài khung thép chính làm nhiệm vụ nâng đỡ công trình thì còn các phần khác như mái lợp, tấm che bao quanh, hệ thống xà gồ, rui kèo… Một trong những nơi chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín không còn xa lạ đối với chúng ta, Hưng Hoàng Phát là địa chỉ đáng tin cậy số 1 trên thị trường hiện nay.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519)Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Các bộ phận chính của nhà tiền chế bằng thép


 

     Một mô hình nhà xưởng thép tiền chế thông thường bao gồm 5 bộ phận chính.

 

Hệ thống kết cấu móng

 

      Móng nhà xưởng có tác dụng truyền tải trọng công trình từ bên trên xuống kết cấu và nền đất cứng bên dưới. Hiện nay, nhà xưởng thép tiền chế vẫn sử dụng kết cấu móng kiểu bê tông cốt thép để đảm bảo độ vững chắc.

      Móng nhà xưởng được chia thành 4 loại cơ bản là: móng băng, móng cọc, móng đơn, móng bè. Tùy vào vị trí địa lý (địa chất) và mức tải trọng của công trình mà doanh nghiệp được nhà thầu tư vấn loại móng xây dựng phù hợp.

 

Nền nhà xưởng

 

      Nền nhà xưởng thường được đổ bê tông, dưới là một lớp cát đầm chặt và đá base. Chiều dày của nền bê tông được thiết kế dựa trên tải trọng của toàn bộ công trình. Ngoài ra nếu cần bề mặt sàn sáng bóng và sạch sẽ thì doanh nghiệp nên sơn epoxy hoặc đánh bóng trước khi sử dụng.

 

 

Hệ thống khung cột, kèo nhà xưởng

 

      Đây là hệ thống kết cấu chính của công trình thép tiền chế. Cột, kèo nhà xưởng được các kỹ sư xây dựng thiết kế đảm bảo khả năng chịu lực và vượt nhịp lớn (lên đến 100m) theo yêu cầu của khách hàng. Cột và kèo thường được thiết kế theo dạng dàn hoặc dạng thép H thay đổi tiết diện và được liên kết với nhau bởi bản mã và bu lông cường độ cao.

 

Cửa trời và mái Canopy

 

      Cửa trời có tác dụng thông gió mang lại không gian thoáng mát trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân viên làm việc. Thông thường, cửa trời được thiết kế đặt trên đỉnh nhà xưởng. Mái Canopy là hệ thống mái sảnh, có tác dụng che chắn nắng, mưa cho các vị trí cửa ra vào và cửa sổ của nhà xưởng.

 

Xà gồ, hệ giằng

 

       Xà gồ được ứng dụng trong xây dựng nhà xưởng thép tiền chế thường có dạng chữ Z hoặc C,… Xà gồ sẽ liên kết trực tiếp với hệ thống khung, cột chính có tác dụng nâng đỡ hệ mái tôn bên trên. Khoảng cách chuẩn giữa hai xà gồ dao động trong khoảng từ 1m đến 1,5m.

      Hệ giằng (bao gồm: giằng cột, giằng xà gồ, giằng mái) có tác dụng gia tăng sự ổn định cho hệ thống kết cấu chính trong suốt quá trình từ thi công lắp đặt cho đến sử dụng.

 

 

Mái tôn che nhà xưởng

 

      Mái tôn che nhà xưởng đơn giản nhất là loại tôn có một lớp mạ màu. Vừa chống lại sự ăn mòn của môi trường xung quanh vừa gia tăng giá trị thẩm mỹ nhà xưởng. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng như ở Việt Nam, tôn che mái thường được thiết kế thêm một lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh hoặc sơn chống nóng.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519)Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế trọn gói mới nhất

 

Ghé thăm địa chỉ chuyên làm nhà thép tiền chế uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn


 

     Hưng Hoàng Phát là công ty chuyên thi công nhà tiền chế uy tín nhất hiện nay. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên.

      Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Hưng Hoàng Phát là đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang tạo dựng được niềm tin và vị thế trong thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

 

 

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn chúng tôi:

 

☑ Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu.

☑ Tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, tư vấn thiết kế, thi công và quản lý chặt chẽ công trình

Chất lượng công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

☑ Cam kết đảm bảo tiến độ mà tổng thầu, chủ đầu tư đề ra.

☑ Thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, nhanh gọn. Đảm bảo chất lượng cho cả công trình

☑ Chính sách bảo hành mang lại niềm tin cho khách hàng.

☑ Giá thành phù hợp với mọi đối tượng xây dựng.

 

 

icon-dong-hungole-blog (367) Hãy liên hệ ngay với công ty Hưng Hoàng Phát để được hỗ trợ tư vấn thi công nhà tiền chế nhé!


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


Nội dung liên quan: 

Hưng Hoàng Phát - Nơi thi công nhà thép tiền chế Bình Dương hàng đầu hiện nay

Lưu lại địa chỉ thi công nhà thép tiền chế uy tín giá tốt