facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Công ty xây dựng kết cấu thép tại Thuận An chuyên nghiệp

xây dựng kết cấu thép tại Thuận An

        Công dụng của nhà thép tiền chế ngày nay không chỉ mang lại sự chắc chắn về kết cấu, đảm bảo cho các công trình xây dựng, mà ngày nay việc xây dựng kết cấu thép nhà thép tiền chế còn mang tính thẩm mỹ, mang lại điểm nhấn cho các công trình. Với ưu điểm thời gian thi công xây dựng nhanh chóng, chi phí xây dựng thấp, dễ dàng sửa chữa và mở rộng là những ưu điểm vượt trội trong quá trình thi công lắp đặt kết cấu thép. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu những ưu điểm kết cấu thép và chọn được đơn vị xây dựng kết cấu thép tại Thuận An uy tín chuyên nghiệp nhé!

 

xây dựng kết cấu thép tại Thuận An

 

Xây dựng kết cấu thép tại Thuận An

 

        Việc sử dụng khung thép tiền chế không những giúp giảm chi phí trên hệ móng nhà mà còn khiến cho thời gian thi công ngắn hơn, do đó chi phí xây lắp cũng giảm đi. Kết cấu thép gồm hệ lưới cột sắt hộp 90×90 với hệ dầm sắt hộp 30×30 được bao phủ bởi lưới mắt cáo B40 làm thành hệ dàn cho các cây leo tự phát triển.

 

        Công trình không những thành công về mặt công năng, kiến trúc mà là một mô hình nhà ở giá rẻ có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội Việt Nam. Bằng cách sử dụng kết cấu thép với một số vật liệu có sẵn, mọi người có thể dễ dàng xây cho mình một ngôi nhà tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài với một chi phí rất hợp lý.

 

        Việc xây dựng kết cấu thép tại Thuận An được thực hiện bởi các kỹ sư HƯNG HOÀNG PHÁT. Công trình sử dụng giải pháp kết cấu thép đảm bảo chắc chắn, an toàn, tạo một cảm giác rất thoãng đãng.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Ưu điểm thi công kết cấu thép trong các công trình xây dựng


 

        Các nhà xưởng kết cấu thép thường được đáp ứng yêu cầu về không gian mở rộng, với ít cột thép bên trong tạo nên sự tận dụng tối đa diện tích sử dụng, cũng như các hoạt động liên quan đến vận chuyển hàng hóa và thiết bị bên trong nhà xưởng.

 

Khả năng chịu lực cao

 

        Do vật liệu thép có cường độ lớn, nên các công trình kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn. Sự làm việc đàn hồi và dẻo của vật liệu thép gần sát nhất với các giả thiết tính toán. Khó biến dạng trong quá trình sử dụng.

 

Trọng lượng nhẹ

 

        Nhà kết cấu thép nhẹ nhất trong số các kết cấu chịu lực. Từ gỗ, đá, bê tông đều không nhẹ bằng. Việc xây dựng nhà kết cấu thép vừa dễ dàng trong cả vận chuyển lẫn thi công trong những điều kiện vị trí ít thuận lợi nhất.

 

Dễ dàng vận chuyển, thi công và sửa chữa

 

        Sử dụng kết cấu thép dễ sửa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng khi cần cải tạo các cơ sở sản xuất cho phù hợp với dây chuyền công nghệ mới. Các công trình phải di chuyển khi cần thiết hoặc dễ khôi phục sữa chữa như cầu, nhà máy,... đã bị hư hỏng, xuống cấp.

 

Phù hợp với các dự án công nghiệp

 

        Do sự sản xuất vật liệu thép hoàn toàn trong các nhà máy luyện kim. Và sự chế tạo thép được làm chủ yếu trong các nhà máy chuyên ngành. Kết cấu thép thích hợp nhất với điều kiện xây dựng công nghiệp hóa.

 

Tính sáng tạo cao

 

        Thép có một vẻ đẹp tự nhiên mà phần lớn các kiến trúc sư đều yêu thích. Kết cấu thép có thể tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, có tính thẩm mỹ và kiến trúc cao.

 

Tiết kiệm chi phí

 

        Do kết cấu khung thép có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thi công, giảm thời gian nên tiết kiệm được chi phí nhân công. Đồng thời tiết kiệm chi phí vận chuyển vì tính gọn nhẹ của nó. Bên cạnh đó, thi công nhà kết cấu thép sẽ tiết kiệm được chi phí khi chống thấm vì khung thép có tính kín, như vậy nó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

 

Công ty thiết kế xây dựng kết cấu thép tại Thuận An uy tín giá tốt


        Công ty HƯNG HOÀNG PHÁT chuyên thiết kế - thi công các loại nhà xưởng, nhà thép tiền chế khu vực Thuận An - Bình Dương. Chúng tôi nhận xây dựng kết cấu thép tại Thuận An với giá tốt, đảm bảo an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.

 

        HƯNG HOÀNG PHÁT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà xưởng bao gồm cả thiết kế và thi công công trình. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư đã có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong việc thiết kế kết cấu thép nhà xưởng chuyên nghiệp.

 

        HƯNG HOÀNG PHÁT luôn chú trọng trong việc trang bị hệ thống nhà xưởng, cơ sở vật chất về đồng bộ máy móc hiện đại. Mang đến cho khách hàng những công trình kết cấu thép không chỉ chất lượng mà còn hoàn hảo về mặt cấu trúc cho đến thẩm mỹ.

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế trọn gói mới nhất

 

Thiết kế kết cấu thép nhà thép tiền chế tại HƯNG HOÀNG PHÁT đáp ứng các tiêu chí

 

icon-dong-hungole-blog (12)Mức độ thông thoáng của nhà xưởng.

icon-dong-hungole-blog (12)Thuận lợi cho việc bố trí sắp xếp các đồ vật hợp lý, đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

icon-dong-hungole-blog (12)Không ảnh hưởng đến quá trình mở rộng nhà xưởng sau này.

icon-dong-hungole-blog (12)Công trình có độ chắc chắn cao, độ bền, an toàn tốt.

icon-dong-hungole-blog (12)Tối ưu diện tích giúp không gian nhà xưởng trông rộng hơn

 

 

Quy trình xây dựng kết cấu thép tại HƯNG HOÀNG PHÁT

 

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 1: Tìm kiếm, nắm bắt thông tin khách hàng có nhu cầu.

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 2: Trao đổi về nhu cầu thiết kế của khách hàng.

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 3: Khảo sát về thông tin công trình bao gồm khu vực, vị trí, mặt bằng, diện tích đất cần thiết kế.

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 4: Tiến hành xem xét và báo giá cho khách hàng và ký hợp đồng thiết kế.

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 5: Tiến hành thiết kế công trình nhà xưởng, triễn khai hồ sơ kỹ thuật, kết cấu điện nước,...

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 6: Lấy ý kiến khách hàng và chỉnh sửa bãn vẽ theo yêu cầu khách hàng.

icon-dong-hungole-blog (4)Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế và tiến hành thanh lý hợp đồng.

 

         Liên hệ HƯNG HOÀNG PHÁT để được tư vấn thi công xây dựng kết cấu thép nhà xưởng chất lượng nhé! Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất.


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


Nội dung liên quan: