facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng trọn gói tận tâm

tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

         Nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho là nơi trực tiếp tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, nên cần được đầu tư nghiêm túc hơn về thiết kế. Cần nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp, vị trí địa hình khu vực xây dựng, để có biện pháp bố trí hiệu quả nhất. Một công trình nhà xưởng được đầu tư thiết kế bài bản, không gian được bố trí, sắp xếp logic sẽ mang đến sự thuận tiện cho người lao động, giúp tối ưu sản xuất, lưu trữ hàng hóa, chất lượng công trình cao và thời gian sử dụng sẽ bền vững và lâu dài hơn. Dịch vụ chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sẽ giúp quý khách tốt nhất khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng.

 

tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

 

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

 

         Với các ưu điểm hơn hẳn với loại hình xây dựng truyền thống như xây dựng được các công trình quy mô lớn trong thời gian ngắn, linh hoạt khi lắp dựng, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí… vậy nên hiện nay nhà xưởng tiền chế ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Vô cùng phù hợp với yêu cầu mà bạn mong muốn, đảm bảo cả chất lượng và thời gian.

 

         HƯNG HOÀNG PHÁT là một sự lựa chọn tốt để cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng trọn gói dành cho quý khách. Chúng tôi đã có hơn 5++ năm kinh nghiệm thi công nên có thể nắm bắt được các yếu tốt quan trọng để có thể tạo ra được một công trình chất lượng. Đội ngũ thi công của chúng tôi là những người có tay nghề và kỹ thuật cao. Chúng tôi còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Những yếu tố cần xem xét khi tư vấn thiết kế nhà xưởng sản xuất


         Là chủ đầu tư, bạn cần xem xét những yếu tố quan trọng dưới đây để có thể đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của mình.

 

An toàn

 

         An toàn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Một bản vẽ thiết kế nhà xưởng, hoàn hảo, độ an toàn cao sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động tốt nhất cũng như đảm bảo trong an toàn lao động cho cán bộ ,công nhân viên làm việc trong nhà xưởng.

 

Khả năng cải tạo, mở rộng trong tương lai

 

         Công tác thiết kế phải đáp ứng được nhu cầu mở rộng, cải tạo nhà xưởng trong tương lai cho doanh nghiệp.

 

Vận hành công việc trơn tru

 

         Việc thiết kế phải đảm bảo rằng khi đi vào vận hành sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất trong công việc. Nguyên vật liệu thô sẽ đi vào một đầu của nhà xưởng và sản phẩm sẽ đi ra ở một đầu khác. Quá trình sản xuất không đơn thuần chỉ thực hiện theo một đường thẳng mà có thể sản xuất theo mô hình zích zắc, song song, chữ U,...

 

Không gian sử dụng, xử lý nguyên vật liệu và đầu ra

 

         Thiết kế phải đảm bảo không gian xử dụng như khu vực lưu trữ nguyên vật liệu, hàng tồn kho, lối đi trong nhà xưởng thông thoáng, dễ di chuyển. Các chủ doanh nghiệp nên yêu cầu nhà thiết kế sao cho việc xử lý nguyện vật liệu đơn giản và hiệu quả. Vấn đề nữa đó là công năng sử dụng của nhà xưởng phải đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất, có lợi cho việc kinh doanh.

 

Sự thoải mái của công nhân viên trong nhà xưởng

 

         Tinh thần làm việc của nhân viên có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất cũng như hiệu quả của công việc. Để có thể khiến cho công nhân viên hưng phấn hơn trong lúc làm việc thì người thiết kế nên bố trí những cây xanh xung quanh xưởng, màu sắc tường rực rỡ, tạo cảm giác thoải mái. Mục tiêu chính của thiết kế nhà xưởng là đảm bảo được tính liên tục trong công việc, không bị gián đoạn.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế trọn gói mới nhất

 

Những yêu cầu cần có khi thi công nhà xưởng


Sau khi thực hiện đầy đủ quy trình xây dựng nhà xưởng, công trình sau khi hoàn thành phải thoả mãn những yêu cầu sau:

 

Đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhà nước về kỹ thuật khi xây dựng. Nhà xưởng phải được xây dựng đúng quy chuẩn xây dựng, đáp ứng tiêu chuẩn về nền móng, mái và cửa mái, tường và vách ngăn, cửa sổ, cửa đi,… của Bộ Xây dựng.

 

Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và khi đưa vào sử dụng. Đội ngũ nhân viên làm việc tại công trình xây dựng cần có đủ trang phục, đồ dùng bảo hộ lao động. Các công tác thi công cần tiến hành đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn. Các thiết bị an toàn, phóng cháy chữa cháy, biển cảnh báo nguy hiểm phải được trang bị đầy đủ để quá trình sản xuất, làm việc không xảy ra sự cố và tai nạn đáng tiếc.

 

Tiết kiệm tối đa chi phí thi công, tránh thất thoát, lãng phí. Tiền đầu tư phải được sử dụng đúng mục đích, các vật liệu, dụng cụ phải được lựa chọn đúng tiêu chuẩn, sử dụng hợp lý. Tổng chi phí sau khi hoàn thiện công trình không được vượt xa chi phí đã dự tính ban đầu.

 

tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

 

HƯNG HOÀNG PHÁT chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín


         Thiết kế nhà xưởng là bước quan trọng nhất và đầu tiên để tạo nên một công trình tính có thẩm mỹ, tối ưu về giải pháp kỹ thuật cũng như công năng. Việc thiết kế đòi hỏi đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm để xử lí tốt các vấn đề gặp phải trong quá trình hình thành ý tưởng.

 

         Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng nhà máy, HƯNG HOÀNG PHÁT luôn mang đến cho Qúy khách hàng một dịch vụ tư vấn, thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

         Với 5 giá trị cốt lõi: Tạo giá trị - Chuyên nghiệp - Nhiệt huyết - Sáng tạo - Phát triển, đội ngũ HƯNG HOÀNG PHÁT luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho chúng tôi, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. HƯNG HOÀNG PHÁT luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý.

 

         Với khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước, HƯNG HOÀNG PHÁT hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn đầu tư, xây dựng nhà máy, hỗ trợ vận hành đến bảo trì thông minh hệ thống nhà xưởng và hệ thống sản xuất.

 

 

Lý do bạn nên chọn HƯNG HOÀNG PHÁT

 

Cung cấp giải pháp thiết kế, xây dựng nhà xưởng Đẹp, Chất Lượng cao.

Giá thi công nhà xưởng tối ưu nhất.

Dự Toán chính xác giá thi công nhà xưởng.

Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn - gặp gỡ trao đổi hoàn toàn miễn phí.

 

         Với các kiến trúc sư và kỹ sư tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại. HƯNG HOÀNG PHÁT luôn nỗ lực để kiến tạo nên những công trình chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lí nhất.


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


Tìm kiếm có liên quan

  • Thiết kế xây dựng nhà xưởng
  • Chi phí thiết kế nhà xưởng
  • Thiết kế nhà xưởng nhỏ
  • Thiết kế nhà xưởng sản xuất
  • Xây dựng nhà xưởng
  • Bản vẽ thiết kế nhà xưởng công nghiệp
  • Thiết kế nhà xưởng may

Nội dung liên quan: