facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Đơn vị thi công khung kèo thép tại Dĩ An uy tín chuyên nghiệp

thi công khung kèo thép tại Dĩ An

       Gia công cấu kết cấu kèo thép được xem là một công đoạn rất quan trọng trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Bởi vì công đoạn này đòi hỏi nhà thực hiện gia công phải thật tỉ mỉ và khéo léo để đạt được độ chính xác cao. Như vậy khi thực hiện phần lắp ráp thi công mới được thực hiện một cách dễ dàng và thuận lợi. Đồng thời, chất lượng của công trình mới được đảm bảo tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu của chủ doanh nghiệp. Tìm đâu đơn vị thi công khung kèo thép tại Dĩ An giá tốt và uy tín? Để có lựa chọn tốt cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé!

 

thi công khung kèo thép tại Dĩ An

 

Thi công khung kèo thép tại Dĩ An

 

       Khung kèo thép là một chi tiết của mái nhà có chức năng chống đỡ chịu lực cùng với xà gồ. Ngoài ra còn có vai trò là kết nối mái nhà với các bộ phận khác; giúp mái nhà thêm chắc chắn và còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

 

       Với nhu cầu sử dụng thép và gia công khung kèo thép như hiện nay, quý khách hàng và công ty rất dể để tìm được đơn vị gia công. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng vừa gia công kèo thép uy tính và đảm bảo chất lượng công trình cũng như giá cả cạnh tranh. HƯNG HOÀNG PHÁT cũng vừa là nhà sản xuất và phân phối kèo thép vừa thi công khung kèo thép tại Dĩ An nên giá thành cũng được đánh giá cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Lợi ích khi thi công khung kèo thép mang lại


icon-dong-hungole-blog (12)icon-dong-hungole-blog (12)Tính kinh tế cao: Giá thành để sản xuất khung kèo thép tuy có đắt hơn một số nguyên vật liệu khác như gỗ, bê tông nhưng bù lại thép có tuổi thọ lâu dài và trong quá trình xây dựng không phải tốn thêm phí cho các nguyên vật liệu phụ. Do đó giá thi công nhà xưởng bằng khung kèo thép bao giờ cũng rẻ tiết kiệm chi phí hơn.

icon-dong-hungole-blog (12)icon-dong-hungole-blog (12)Tính thích ứng cao: thép là loại vật liệu có tính thích ứng cao bất chấp điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Các nguyên vật liệu khác như gỗ hay bị sâu mọt, sắt dễ bị rỉ sét hay bê tông dễ bị nứt thì thép lại không bị tác động gì cả.

icon-dong-hungole-blog (12)icon-dong-hungole-blog (12)An toàn, kiến cố: khung kèo thép được gắn kết với nhau một cách an toàn và kiên cố chi tiết đến từng mối hàn.

icon-dong-hungole-blog (12)icon-dong-hungole-blog (12)Chi phí bảo trì thấp: với độ an toàn và kiên cố vững chắc cho nên chi phí bảo trì nhà xưởng xây dựng bằng khung kèo thép vô cùng thấp.

icon-dong-hungole-blog (12)icon-dong-hungole-blog (12)Dễ mở rộng quy mô: việc xây dựng nhà xưởng sử dụng khung kèo thép sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng quy mô, cải tạo, sửa chữa trong tương lai.

icon-dong-hungole-blog (12)icon-dong-hungole-blog (12)Thi công nhanh: khung kèo thép được gia công sẵn trong nhà máy nên thời gian xây dựng bao giờ cũng nhanh hơn kiểu nhà truyền thống.

 

Ứng dụng của khung kèo thép trong xây dựng

 

icon-dong-hungole-blog (12)Khung kèo thép mạ hợp kim được sử dụng để làm kèo trong các hệ mái nhà, nhà kho,nhà ở, khung kèo 2 lớp, 3 lớp, mái bê tông,...

icon-dong-hungole-blog (12)Làm khung kèo cho nhà xưởng, làm đòn thép, kéo thép cho các công trình xây dựng nhà xưởng, kho chứa đồ.

icon-dong-hungole-blog (12)Làm nhà khung, nhà mái các công trình dân dụng.

icon-dong-hungole-blog (12)Làm đòn tay thép cho gác đúc, nhà tiền chế...

 

 

Công ty thi công khung kèo thép tại Dĩ An uy tín giá tốt


       HƯNG HOÀNG PHÁT với nhiều năm sản xuất và phân phối kèo thép chất lượng và đội ngủ thi công khung kèo thép tại Dĩ An chuyên nghiệp tay nghề cao mang đến sự đảm bảo yên tâm cho khách hàng

 

       Ngoài ra, HƯNG HOÀNG PHÁT luôn đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt và phân phối kèo thép để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà củng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

 

       Công Ty  HƯNG HOÀNG PHÁT đang cung cấp tất cả các sản phẩm kèo thép chất lượng đến những công trình tại Bình Dương với chi phí hợp lý và hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế trọn gói mới nhất

 

Tại sao nên phải chọn HƯNG HOÀNG PHÁT?

 

Cam kết Hoàn thành bàn giao đúng tiến độ, an toàn, chất lượng.

Giá cả cạnh tranh phù hợp, qui trình thi công, giám sát, nghiệm thu bài bản chuyên nghiệp.

Nhiều năm kinh nghiệm thi công khung kèo thép tại Dĩ An - Bình Dương.

Đội ngủ kỹ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề.

Thi công chắc chắn chuyên nghiệp nhanh chóng.

 

 

Các dịch vụ của HƯNG HOÀNG PHÁT

 

Thiết kế nhà xưởng tiền chế Dĩ An.

Thi công nhà xưởng tiền chế, nhà tiền chế.

Tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng nhà xưởng tiền chế.

Gia công sản xuất khung, dầm, kèo thép làm nhà thép tiền chế.

Nhân công xây dựng nhà tiền chế tại Bình Dương.

Thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng tiền chế, làm nhà thép tiền chế trọn gói.

Bảo trì, đánh giá kết cấu, mở rộng nhà xưởng.

 

       Với quy trình làm việc nhanh nhạy, có khoa học cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công lao động có năng lực - tay nghề cao. Luôn tận tâm với công việc, dịch vụ thi công khung kèo thép ở Bình Dương bảo đảm mang đến cho quý khách những nhà xưởng, nhà máy có chất lượng tốt nhất.


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


Nội dung liên quan: