facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Hưng Hoàng Phát - Đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương uy tín

 

     Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương có rất nhiều địa chỉ được khách hàng tìm kiếm. Sở dĩ Bình Dương là một vùng trọng điểm kinh tế của cả nước nên tại đây hình thành nhiều khu nhà máy, xí nghiệp để phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn. Hãy cùng đón đọc bài viết để biết thêm một số thông tin hữu ích cho việc chọn dịch vụ thi công phù hợp nhé!

 

Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương

 

Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương

 

     Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương gia tăng không ngừng trong những năm gần đây. Do đó, đã có rất nhiều đơn vị, nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng theo hình thức đơn lẻ hoặc trọn gói để khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Các hạng mục xây dựng nhà xưởng Bình Dương


 

     Dưới đây là một số dự án, hạng mục thi công nhà xưởng tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo qua:

Thi công nhà xưởng thép tiền chế

     Nhà thép tiền chế là một loại hình nhà xưởng được sử dụng phổ biến hiện nay. Công trình này được thi công từ những trụ thép lớn. Giằng cột và đan xen các thanh thép có kích thước nhỏ hơn để gia cố độ bền, cũng như tặng sự vững chắc cho công trình.

 

Thi công nhà xưởng bê tông cốt thép

     Thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương bằng bê tông cốt thép mang đến cho công trình độ bền cao vượt trội. Loại hình xây dựng này sử dụng các khung thép làm trụ. Sau đó, đổ bê tông để tăng cường mức độ kiên cố và chắc chắn cho phần khung sườn. Phần mái và trần có thể dùng tôn hoặc tấm panel cách nhiệt để chống nóng và chống ồn cho môi trường làm việc của công nhân.

 

Thi công nhà xưởng kết hợp hệ sinh thái

     Tại Bình Dương có rất nhiều nhà xưởng quy mô lớn. Khi được kết hợp với các hệ sinh thái hồ nước, cây cối,… sẽ mang đến cho công nhân một không gian làm việc vô cùng thoải mái và dễ chịu. Đảm bảo giúp người lao động giảm căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế trọn gói mới nhất.

 

Tìm kiếm đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương uy tín


 

     Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Hưng Hoàng Phát là đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước và tạo dựng được niềm tin và vị thế trong thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Đến với Hưng Hoàng Phát bạn sẽ vô cùng hài lòng cả về chất lượng và phong cách cũng như thái độ phục vụ cùng chính sách tri ân khách hàng.

     Hưng Hoàng Phát đi đầu trong lịch vực thi công nhà xưởng với sự kết hợp những khâu như xin phép xây dựng, tư vấn đầu tư, quản lý dự án, xin giấy phép môi trường, xin giấy phép và nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về các thủ tục giấy tờ phức tạp khi đầu tư vào các dự án mới.

 

Thế mạnh của công ty Hưng Hoàng Phát so với đối thủ khác trên thị trường:

icon-dong-hungole-blog (340) Chúng tôi nhập nguyên liệu tại trụ sở chính, không qua trung gian nên mang lại giá thành và chất lượng tốt nhất cho ngân sách của bạn.

icon-dong-hungole-blog (340) Với đội ngũ kĩ sư chuyên thợ lành nghề đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, tư vấn miễn phí nhiệt tình.

icon-dong-hungole-blog (340) Công ty nhiều năm kinh nghiệm nên sự uy tín và thương hiệu hơn hăn các đơn vị khác.

 

 

icon-dong-hungole-blog (467) Nếu bạn đang muốn thi công nhà xưởng công nghiệp tại Bình Dương thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin sau đây!


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


 

Nội dung liên quan: 

Một số tin tức liên quan đến việc thi công nhà xưởng

Tham khảo các dự án thi công tại Hưng Hoàng Phát

Xem ngay các dịch vụ thi công tại Hưng Hoàng Phát