facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Lưu ngay địa chỉ chuyên thi công nhà kho thép tiền chế Quận 7

     Thi công nhà kho thép tiền chế Quận 7 là thi công loại nhà làm bằng thép và được chế tạo và lắp ráp theo bản vẽ trước đó. Quy trình thi công ra một ngôi nhà kho tiền chế chỉ gói gọn trong 3 giai đoạn là đó là thiết kế, thi công và lắp dựng. Đây được xem là mẫu nhà được xem là giải pháp tối ưu rút ngắn thời gian thi công và được áp dụng xây dựng phổ biến các công trình hiện nay.

Thi công nhà kho thép tiền chế Quận 7

 

Thi công nhà kho thép tiền chế Quận 7

 

     Nhà kho thép tiền chế khắc phục được nhiều nhược điểm của loại hình nhà bê tông cốt thép truyền thống như giảm chi phí, thời gian thi công và tải trọng công trình. Đặc biệt, nhà thép tiền chế có độ bền cao khi được thi công đúng kỹ thuật và được bảo dưỡng thường xuyên. Vì thế, các công trình nhà ở dân dụng thường khó đáp ứng được.

 

 

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Cấu tạo của nhà thép tiền chế có bao nhiêu phần?


 

     Cấu tạo của nhà tiền chế bao gồm 3 thành phần chính, mỗi thành phần cấu trúc giúp nâng đỡ và hoàn thiện căn nhà phù hợp với công trình.

 

1. Kết cấu chính của hhà tiền chế

 

     Tương tự nhà bê tông, nhà tiền chế vẫn cần bộ phận móng để chịu lực cho ngôi nhà. Người ta có thể làm móng nông hoặc móng sâu tùy vào nhu cầu. Với những công trình lớn sẽ yêu cầu làm móng sâu chống lật. Ngoài phần móng, kết cấu chính còn có: kết cấu mang lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng, cột, kèo hình chữ “I” để làm khung chính,... Đây là những cấu tạo quan trọng chịu toàn bộ tải trọng của nhà tiền chế.

 

2. Kết cấu phụ của nhà tiền chế

 

     Các kết cấu phụ của nhà tiền chế gồm: vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, cầu thang và xà gồ mái, hệ sàn công tác, xà gồ tường hình chữ “Z” và “C”,... Tuy là kết cấu phụ nhưng những cấu tạo này góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và hoàn thiện công trình.

 

3. Kết cấu bao che, tạo hình của nhà tiền chế

 

     Đây là phần quan trọng không kém để cấu tạo nên nhà tiền chế. Bởi lẽ để có một công trình hoàn thiện, không thể thiếu phần bao che, tạo hình từ các tấm vật liệu sẵn có như: tôn lợp mái, tấm xi măng tạo hình bao che nội ngoại thất, tấm lót sàn xi măng, tấm lót sàn cemboard, tấm thép,... nhằm giới hạn không gian và bảo vệ nhà khỏi các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, yếu tố thẩm mỹ được quyết định bởi các tấm bao che và tạo hình này.

 

 

icon-dong-hungole-blog (573) Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế trọn gói mới nhất.

 

Khám phá ngay địa chỉ chuyên thi công nhà kho thép tiền chế Quận 7


 

     Hưng Hoàng Phát là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo và thi công kết nhà kho thép tiền chế cho nhiều ngành công nghiệp, dân dụng, giao thông, thương mại trên phạm vi cả nước. Bằng kinh nghiệm của mình, Hưng Hoàng Phát sẽ tổng hợp, phân tích căn kẽ các yêu cầu để mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn tối ưu trên nhiều chủng loại với giá thành và chất lượng tốt nhất.

 

Lợi ích của quý khách hàng khi đến với Hưng Hoàng Phát:

 

icon-dong-hungole-blog (257) Chất lượng công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

icon-dong-hungole-blog (257) Tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, tư vấn thiết kế, thi công và quản lý chặt chẽ công trình

icon-dong-hungole-blog (257) Cam kết đảm bảo tiến độ mà tổng thầu, chủ đầu tư đề ra.

icon-dong-hungole-blog (257) Sự tương tác qua lại liên tục của Hưng Hoàng Phát, tổng thầu cũng như chủ đầu tư luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

 

 

  icon-dong-hungole-blog (467) Sau nhiều năm nỗ lực xây dựng và phát triển Hưng Hoàng Phát đã được khách hàng yêu thương và tín nhiệm. Nơi đây trở thành địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Cơ sở 2: 420 Phạm Thế Hiển, P.3, Q.8

Email: nguyenha1008780@gmail.com - phanbathat.2804@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


 

Nội dung liên quan:
Dịch vụ thi công nhà kho thép tiền chế uy tín tại Hưng Hoàng Phát
Tìm kiếm công ty thi công nhà kho thép tiền chế uy tín nhất