facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Mách bạn địa chỉ thi công khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương số 1 hiện nay

Khung nhà thép tiền chế tại bình dương

     Việc nắm rõ các tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng thép tiền chế là điều vô cùng quan trọng đối với hầu hết các đơn vị thi công và chủ đầu tư. Một số quy định và yêu cầu do cơ quan chức năng đưa ra không chỉ nhằm quản lý chất lượng các công trình mà còn đảm bảo sự an toàn trong quá trình xây dựng cũng như sử dụng. Dưới đây là một số tiêu chuẩn về thiết kế, thi công nhà xưởng công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn một nơi chuyên xây dựng các khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

 

Khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương

 

Khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương

 

     Để thi công khung nhà thép tiền chế, chủ đầu tư cần dựa trên các quy chuẩn xây dựng do Bộ Xây Dựng ban hành với những tiêu chí về địa điểm, quy mô, phương án thiết kế và thi công công trình, tổng diện tích mặt bằng các hạng mục sẽ xây dựng. Những điều này nhằm đảm bảo quá trình nhà đi vào hoạt động được chắc chắn và đảm bảo an toàn. Bạn đang tìm nơi thi công khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương đáp ứng được các tiêu chuẩn quy định đề ra? Hãy tham khảo bài viết sau đây chúng tôi có gợi ý dành cho bạn đấy!

 

 

icon-dong-hungole-blog (519)Xem ngay: Đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà xưởng tại TPHCM

 

Tiêu chuẩn với công tác thi công nhà xưởng thép tiền chế


 

Thi công nền móng

 

     Quá trình thiết kế và xây dựng phần nền móng cho nhà xưởng khung thép tiền chế được dựa trên các điều kiện địa chất công trình. Bên cạnh đó, khi lựa chọn phương án làm nền móng cho nhà xưởng công nghiệp các yếu tố về mật độ và kết cấu công trình trên khu đất xây dựng cũng cần được chú trọng.

     Điều này đồng nghĩa với việc đơn vị thi công cần khảo sát kỹ khu vực thi công để nắm rõ địa hình, đặc điểm đất nền để lựa chọn bố trí thiết bị, máy móc nhân lực cùng kế hoạch thi công móng hiệu quả. Trong quá trình thi công, phần móng nên được thiết kế lớp bảo vệ bằng vật liệu chịu nhiệt và biện pháp chống ăn mòn để gia tăng độ chắc bền, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết để đảm bảo tính an toàn cho công trình

 

Khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương

 

Mái và cửa mái

 

      Mái nhà xưởng thép tiền chế nên được thiết kế nhiều nhịp, có phần thoát nước bên ngoài, bên trong được nối với hệ thống thoát nước chung. Đồng thời, độ dài tôn lợp mái nhà phụ thuộc theo quy mô, diện tích của công trình. Do khối lượng lớp tôn bên trên cũng ảnh hưởng tới khả năng chịu lực của kết cấu khung thép bên dưới.

      Đồng thời, cần chú ý lựa chọn những loại tôn với đặc điểm cứng cáp, chắc chắn, có khả năng thoát nước tốt hạn chế tình trạng nước đọng lâu ngày gây thấm dột. Đồng thời, tôn cần  có tính năng chống nắng và cách nhiệt tốt để đảm bảo nhiệt độ trong các nhà máy, phân xưởng không tăng quá cao vào mùa hè.

      Chiều dày của kính cửa mái không được nhỏ hơn 3 mm. Bên cạnh đó, các phân xưởng cần có cầu trục, cầu treo có lắp lưới để bảo vệ kính cửa mái với từ là 0,7m trở lên. Tuy nhiên, nếu sử dụng các loại kính cốt thép không cần lắp đặt lớp lưới bảo vệ.

 

 

Thiết kế tường

 

     Với các nhà xưởng công nghiệp, phần tường nhà có khả năng chịu lực tốt. Cùng với đó, tường nhà xưởng thép tiền chế cũng có thể xây dựng từ vật liệu cho công trình nhà bê tông cốt thép như gạch, xi măng, bê tông. Đồng thời, lớp sơn được sử dụng thường là những dòng sơn có khả năng chống thấm cao, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho các nhà xưởng.

      Tường nhà xưởng thép tiền chế thường được thiết kế dưới các dạng: tường chịu lực, tường tự chịu lực và tường chèn khung. Khi xây tường, các đơn vị thi công thường sử dụng các nguyên vật liệu như gạch, đá thiên nhiên, tấm amiăng xi măng, tấm bê tông cốt thép.

      Với chân tường gạch, nên phải sử dụng màng chống thấm bitum để hạn chế khả năng thấm nước của tường dưới tác động thời tiết. Lớp tường ngăn giữa các phân xưởng cần dễ dàng tháo lắp để có thể đáp ứng được mặt bằng khi có yêu cầu thay đổi công nghệ và sửa chữa thiết bị.

 

Hệ thống cửa

 

      Thiết kế cửa cho nhà xưởng thép tiền chế cần đảm bảo sử dụng tối đa hệ thống cửa sổ, cửa đi và lỗ thông thoáng để tối ưu hóa khả năng thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Đồng thời, thiết kế cửa sổ phải đảm đảm các điều kiện sau: Cửa sổ có độ cao nhỏ hơn 2,4m kể từ mặt sàn, phải thiết kế sao cho cửa sổ có thể đóng mở được.

 

 

icon-dong-hungole-blog (519)Xem ngay: Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế trọn gói mới nhất

 

Khung nhà thép tiền chế tại Bình Dương thi công ở đâu đáp ứng tiêu chuẩn


 

      Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Hưng Hoàng Phát là đơn vị thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang tạo dựng được niềm tin và vị thế trong thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

      Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng các công trình - tiến độ - an toàn trong quá trình xây dựng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

 

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

 

✿ Sự tương tác qua lại liên tục của Hưng Hoàng Phát, tổng thầu cũng như chủ đầu tư luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất với chất lượng đảm bảo và chi phí tốt nhất.

✿ Đội thi công là đội ngũ thợ nhanh nhẹn, nhiệt tình, tay nghề kỹ thuật cao, thi công luôn an toàn, nhanh chóng, chắc chắn sẽ đem tới cho quý khách những công trình tốt nhất.

✿ Với đội ngũ kĩ sư chuyên thợ lành nghề đảm bảo sẽ mang tới cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, tư vấn miễn phí nhiệt tình.

✿ Công ty nhiều năm kinh nghiệm nên sự uy tín và thương hiệu hơn hẳn các đơn vị khác.

✿ Chúng tôi nhập nguyên liệu tại trụ sở chính, không qua trung gian nên mang lại giá thành và chất lượng tốt nhất cho ngân sách của bạn.

✿ Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng các công trình - tiến độ - an toàn trong quá trình xây dựng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất.

 

 

 icon-dong-hungole-blog (257) Hãy liên hệ ngay với Hưng Hoàng Phát để được hỗ trợ tư vấn kỹ càng và tốt nhất nhé!


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648

Website: hunghoangphat.vn


Nội dung liên quan: 

Hưng Hoàng Phát - Nơi thi công nhà thép tiền chế Bình Dương hàng đầu hiện nay

Bạn có ý định thi công mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng đảm bảo đúng tiến độ?