facebook

0914 701 648

Zalo

Dịch vụ

Mách bạn địa chỉ xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương uy tín

xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương

      Nhu cầu về công trình giá rẻ, bền đẹp và đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ trong thời gian gấp rút ngày càng cao. Nhà thép tiền chế với khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đang trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều gia đình và doanh nghiệp. Nếu quý khách đang tìm kiếm đội ngũ có khả năng xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương chất lượng và chuyên nghiệp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

 

xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương

 

Xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương

 

     Quy trình thiết kế, lắp dựng và thi công nhà thép tiền chế nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn so với các hình thức xây nhà truyền thống. Bởi các cấu kiện của nhà thép tiền chế được sản xuất tại nhà máy bằng máy móc tự động với kích thước và số lượng đã được xác định dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Toàn bộ các công đoạn như cắt, khoan, hàn, đột lỗ, sơn chống ăn mòn đều được thực hiện trong nhà máy trước khi được vận chuyển đến công trường để lắp dựng.

 

     Nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm địa chỉ có nhiều kinh nghiệm xây dựng thép tiền chế Bình Dương, bạn có thể tham khảo đơn vị Hưng Hoàng Phát của chúng tôi nhé! Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo công trình của bạn đạt thẩm mỹ và đảm bảo hiệu năng!

 

xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương

 

❯❯ Xem thêm: Nhà xưởng thép tiền chế đa dạng mẫu mã ngay tại Hưng Hoàng Phát

 

5 bước lắp đặt nhà thép tiền chế quy chuẩn


 

Thi công lắp đặt bu lông móng

 

     Định vị bu lông móng theo đúng tim cốt và cao độ đã triển khai. Hàn cố định vững chắc cho các cụm Bu lông móng, đảm bảo không bị xoay chuyển khi đổ bê tông móng trụ.

 

     Đặt bu lông đúng như trong bản vẽ lắp dựng là bắt buộc để đảm bảo phù hợp với kết cấu khung nhà lắp bên trên. Cự ly giữa các bu lông trong nhóm hay giữa các nhóm bu lông phải được chính xác với sai số nằm trong khoảng sai số lớn nhất cho phép ghi trong bản vẽ.

 

Thi công lắp dựng phần khung chính

 

       Đây là phần lắp đặt chính của nhà thép Tiền chế, việc lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên là quan trọng nhất, nó định hình toàn bộ cho cả khu nhà sau này. Tuỳ theo mặt bằng thi công mà người ta có thể lắp đặt Cột, Kèo đầu tiên từ giữa nhà rồi triển khai ra 2 bên đầu hồi, hoặc triển khai từ đầu hồi nhà. 

 

  • Bước 1: Kiểm tra mặt bằng định vị bu lông, bố trí đường đi xe cẩu
  • Bước 2: Lắp dựng khung kèo đầu tiên: bắt bu lông các giằng cánh và liên kết trước khi nâng dầm kèo. Khi cẩu vừa nâng dầm kèo khỏi mặt đất thì dựng lại. Kiểm tra lực xiết các bu lông liên kết, kiểm tra độ thẳng của dầm kèo. Nâng kèo vào đúng vị trí, gắn bu lông liên kết. Phải neo dầm kèo và chỉnh thẳng trước khi xiết bu lông. 
  • Bước 3: Lắp dựng hệ khung cứng đầu tiên (chọn khung có hệ giằng): thực hiện tương tự bước 2 để lắp dựng khung kèo thứ 2. Lắp toàn bộ 100% xà gồ mái cho gian đầu tiên. Lắp toàn bộ cáp hay thanh giằng tường và giằng mái. Lắp giằng cánh của hai kèo đầu tiên. Tiến hành canh chỉnh khung cứng đầu tiên. Khi các cột của gian đầu tiên đã được thẳng đứng thì xiết chặt bu lông neo, bu lông liên kết giữa cột và kèo và bu lông liên kết các thanh giằng. 
  • Bước 4: Lắp các khung kèo tiếp theo: dùng cách lắp dựng khung kèo đầu tiên để lắp dựng các khung kèo tiếp theo. 
  • Bước 5: Hoàn tất phần lắp dựng khung chính: lắp đặt 100% xà gồ; hoàn tất việc lắp đặt dầm, giằng và thanh chống. Kiểm tra việc chỉnh thẳng khung kèo lần cuối trước khi lợp mái.

 

Thi công lắp dựng phần tôn mái

 

       Cũng như phần lắp đặt khung chính, phần lắp đặt tôn mái cũng yêu cầu tấm tôn đầu tiên đòi hỏi phải được làm rất cẩn thận, nó chính là tiêu điểm cho các tấm tôn lắp đặt sau này. Cần phải lấy dấu cho từng tấm tôn, việc làm trên đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình, tất cả các điểm nối gối lên nhau của tấm tôn luôn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh Xà Gồ. 

 

       Đối với các công trình có thêm phần lợp bông cách nhiệt nằm dưới tôn mái thì điều này càng phải được triển khai để đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

 

Thi công lắp dựng tôn tường

 

       Công đoạn thi công lắp đặt tôn tường cho tiến hành thi công giống như lắp đặt tôn mái. Việc thi công tôn tường không phức tạp như thi công lợp tôn mái vì khẩu độ tôn tường không quá dài. Điểm đáng chú ý khi thi công lợp tôn tường là phải kết hợp với bên Xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà thép Tiền chế với xây dựng.

 

Hoàn thiện

 

       Đây là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép Tiền chế, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn. Ở giai đoạn này bắt buộc phải cho kiểm tra lại các Bulông đã bắt, các ke hở tại các điểm nối của tôn với tôn, ke hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo sau này không bị dột và công trình được thi công chất lượng. Khâu lắp dựng cửa ra vào được thi công trong giai đoạn này. 

 

 

❯❯ Xem thêm: Tổng hợp công trình nhà tiền chế tại đơn vị mà bạn có thể tham khảo

 

Đâu là địa chỉ xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương tốt nhất


 

      Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu cho công trình của bạn. Chúng tôi chuyên thi công các loại nhà thép tiền chế như nhà xưởng, kho bãi, văn phòng, showroom,... với độ bền cao, an toàn và tiết kiệm chi phí.

      Hưng Hoàng Phát đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua hàng loạt dự án nhà thép tiền chế được thi công thành công trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

 

5 lý do mà khách hàng tin dùng thương hiệu Hưng Hoàng Phát

 

        Sẵn lòng đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.
        Mang lại những giải pháp nhà thép tiền chế tối ưu, đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, công năng và hiệu quả sử dụng.
        Tận tâm trong từng dự án, từ khâu tư vấn thiết kế đến thi công và hoàn thiện.
        Đáp ứng mọi yêu cầu, sở thích và phong cách riêng của khách hàng.
        Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo

 

 

❖❖❖ Hãy gọi ngay Hưng Hoàng Phát qua số hotline: 0976 284 279 – 0914 701 648 để được tư vấn và báo giá hợp lý về các gói dịch vụ xây dựng thép tiền chế tại Bình Dương nhé!


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT


Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP.HCM
Email: 
nguyenha1008780@gmail.com
Điện thoại: 0976 284 279 – 0914 701 648
Website: hunghoangphat.vn


Nội dung liên quan:

Bạn đã biết địa chỉ thi công nhà thép tiền chế TPHCM nhanh gọn chưa?

Gợi ý bạn địa điểm xây dựng thép tiền chế TPHCM hiệu quả