facebook

0914 701 648

Zalo

Chi Tiết Sản Phẩm

NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ 2 TẦNG

NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ 2 TẦNG | HƯNG HOÀN PHÁT

Bạn đang cần tìm các mẫu nhà xưởng 2 tầng? bạn cần tìm công ty xây dựng nhà xưởng 2 tầng thép tiền chế giá tốt, chuyên nghiệp?

Việc xây dựng nhà xưởng thép tiền chế 2 tầng sẽ giúp cho các công ty doanh nghiệp tiết kiệm và tận dụng được tối đa diện tích xây dựng nhà xưởng.

nhà xưởng thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà xưởng này sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho những chủ đầu tư thuê được mảnh đất phù hợp với vị trí sản xuất gia công của mình nhưng lại có diện tích hơi khiêm tốn so với các nhà xưởng khác.

Bên cạnh đó việc lắp dựng thi công nhà xưởng thép tiền chế 2 lầu này cũng diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc xây dựng nhà xưởng xây bằng bê tông cốt thép, và từ đó cũng nhanh chóng đưa nhà xưởng đi vào hoạt động.

>>> Xem thêm: Thiết kế nhà xưởng trọn gói cho công ty doanh nghiệp tại Bình Dương

 

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ 2 TẦNG NÀY LÀ GÌ?

 

 Tiết kiệm chi phí mua hoặc thuê đất để xây dựng nhà xưởng: Tuy Bình Dương còn nhiều đất trống hơn rất nhiều so với TP.HCM nhưng các nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp mọc lên ở Bình Dương này không phải ít, chính vì thế quỹ đất cũng dần trở nên khan hiếm và chi phí cũng đội lên rất cao. Việc xây dựng nhà xưởng 2 tầng sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp công ty giải quyết được bài toán này.

 Thời gian lắp dựng thi công nhanh:

+  Việc xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế 2 lầu (nhà xưởng thép tiền chế 2 tầng) này sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, vì các cấu kiện, thành phần trong thiết kế nhà xưởng sẽ được sản xuất và gia công tại nhà xưởng và được vận chuyển đến công trình để tiến hành lắp dựng.

+ Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiều như việc xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép.

+ Thời gian thi công cũng được thiết kế diễn ra nhanh hơn rất nhiều.

 Vẫn đảm bảo đáp ứng được các công năng của nhà xưởng

 Tính chịu lực tốt, độ bền cao

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp nhanh chóng.

 

CẤU TẠO CỦA NHÀ XƯỞNG NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT KHÔNG?

 

So với các nhà xưởng khác thì nhà xưởng khung thép tiền chế 2 tầng này sẽ có thêm 1 phần sàn cho tầng thứ 2 của nhà xưởng. tấm shera board

Và phần móng cũng sẽ được tính toán và chọn giải pháp phù hợp để đáp ứng được khả năng chịu lực tốt hơn và đảm bảo sự kiên cố cho công trình.

nhà xưởng thép tiền chế 2 tầng

HƯNG HOÀNG PHÁT CÔNG TY THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ 2 LẦU CHUYÊN NGHIỆP:

 

Bạn đang cần tìm công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng thép tiền chế 2 (lầu) tầng tại Bình Dương và đang tham khảo một số công ty cho sự lựa chọn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 0914 701 648 (Mr. Hà) sẽ trao đổi tư vấn và báo giá cụ thể cùng bạn.

nhà xưởng thép tiền chế 2 tầng

 

Hưng Hoàng Phát là công ty xây dựng chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các loại nhà xưởng thép tiền chế với quy mô từ các nhà xưởng nhỏ cho đến nhà xưởng mấy ngàn m2, các mẫu nhà xưởng 2 tầng cho các công ty sản xuất gia công tại Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Long An…

nhà xưởng thép tiền chế 2 tầng

Bên cạnh xây dựng nhà xưởng chúng tôi cũng nhận thi công xây dựng các công trình ứng dụng thép tiền chế như: thi công nhà thép tiền chế, quán cafe, quán kem, văn phòng, nhà phố, nhà ống…

>>> Xem them nhiều dự án của chúng tôi: tại đây.


CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ: 350B/1 Khu Phố 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 2: 420 Phạm Thế Hiển, P.3, Q.8, TPhCM

Email: nguyenha1008780@gmail.com

Điện thoại: 0914 701 648 – 0989 403 330

Website: hunghoangphat.vn  - cuacuonducgiare.com

 

Sản phẩm khác

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ