facebook

0914 701 648

Zalo

Tin tức

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế trọn gói uy tín số 1 tại Bình Dương

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế trọn gói uy tín số 1 tại Bình Dương

Nhà khung thép tiền chế đang là lựa chọn hàng đầu trong các công công trình công nghiệp cũng như công trình dân dụng tại Bình Dương. Phương pháp xây dựng mới này đảm bảo chất lượng công trình, tối ưu về thời gian và chi phí đầu tư. Hưng Hoàng Phát đã và đang là một trong những đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế cùng sàn bê tông nhẹ trọn gói cho nhiều công trình lớn nhỏ trong khắp cả nước.

Nhà khung thép tiền chế – giải pháp xây dựng lý tưởng tại Bình Dương

Nhà khung thép tiền chế sở hữu ưu điểm chi phí thấp, thời gian thi công nhanh và linh hoạt trong việc tái sử dụng. Do đó, đây được coi là giải pháp xây dựng lý tưởng cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Bình Dương.

Hình thức xây dựng nhà khung thép được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Xây dựng nhà máy, nhà xưởng, kho chứa công nghiệp
- Xây dựng các trung tâm thương mại, siêu thị
- Xây dựng các nhà hàng, quán cafe
- Xây dựng cầu đường
- Xây dựng kho chứa tại các bến cảng
Tuy là giải pháp ưu việt nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ trình độ năng lực thực hiện được. Đòi hỏi các nhà đầu tư lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm thi công nhà khung thép thực tế.

Đơn vị thi công nhà khung thép tiền chế uy tín số 1 tại Bình Dương

Hiện nay, tại Bình Dương không có quá nhiều đơn vị thi công nhà khung thép chuẩn kỹ thuật tuyệt đối. Hưng Hoàng Phát là một trong những đơn vị nổi tiếng và uy tín, chất lượng số 1 trong việc thi công nhà khung thép tiền chế trên thị trường cả nước nói chung, tại Bình Dương nói riêng.

Hưng Hoàng Phát không chỉ đảm bảo công trình thi công chuẩn kỹ thuật mà còn luôn đưa ra những giải pháp tối ưu với mức đầu tư và thời gian thi công ngắn nhất cho các chủ đầu tư lớn nhỏ trong nước.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ. Đội ngũ công nhân thường xuyên được cử đi đào tạo tay nghề và học hỏi kinh nghiệm thi công.

Tất cả các bước thi công từ khi lập bản vẽ thiết kế cho đến bước thi công thực tế tại công trình đều được giám sát bởi các chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao. Đảm bảo tính kỹ thuật chính xác cho từng bước, nên chất lượng công trình luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chi phí thi công nhà khung thép tiền chế luôn đảm bảo hợp lý nhất. Không chỉ chi phí thi công nhà khung thép mà chi phí thi công sàn nhà khung thép cũng được chúng tôi đưa ra với mức giá ưu đãi hơn so với các đơn vị khác. Bởi chúng tôi thi công cùng lúc cả hai: dựng khung nhà thép và sàn nên giá chắc chắn cạnh tranh nhất.

 

Quy trình thi công nhà khung thép tiền chế tại Hưng Hoàng Phát như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành thi công nhà khung thép

+ Thực hiện phần nền móng và lắp đặt các bulong chờ

+ Sản xuất các cấu kiện (được đặt tại nhà xưởng chuyên dụng)

+ Vận chuyển các linh kiện và cấu kiện đến công trình

+ Tiến hành lắp khung thép theo đúng bản vẽ thiết kế

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà khung thép tiền chế cho công trình nhà mình, hãy liên hệ ngay đến Hưng Hoàng Phát để được tư vấn và thi công nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT

Địa chỉ : 350B/1 KP 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

CN1: DT749A, Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

CN2 : 420 Phạm Thế Hiển, P.3, Quận 8, TP.HCM

Email : nguyenha1008780@gmail.com 

Holite : 0976 284 279 – 0914 701 648 

Website : www.hunghoangphat.vn

                www.xaynhaxuong.com.vn